Cách chọn xe điện trẻ em giá rẻ chất lượng

Thị trường đồ chơi trẻ em ngày càng phát triển đa dạng trong đó, xe máy điện trẻ em là sản phẩm đồ chơi rất được các bậc phụ huynh ưa chuộng hiện nay, không chỉ giúp các bé tăng cường khả năng vận động mà còn cải thiện khả năng giao tiếp với các bạn bè cùng trang lứa, giúp bé hòa nhập với cuộc sống và thế giới bên ngoài tốt hơn. Tuy nhiên, để chọn được một mẫu xe điện trẻ em giá rẻ chất lượng và an toàn cho trẻ không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số lưu ý về độ tuổi và cách sử dụng xe để các bậc cha mẹ tham khảo.
Độ tuổi bé có thể sử dụng xe điện trẻ em
Độ tuổi của trẻ là yếu tố quan trọng nhất các bố mẹ cần cân nhắc khi chọn mua xe cho bé. Nhiều dòng xe máy điện trẻ em giá rẻ  hiện nay được tích hợp nhiều thông số kỹ thuật và chức năng kèm theo. Tuy nhiên, bố mẹ cần lựa chọn các xe có kích thước và tải trọng phù hợp với thể chất, chiều cao của bé. Nhìn chung, các bé ở độ tuổi từ 2-3 tuổi nếu cứng cáp đã có thể chơi xe máy điện trẻ em, xe nên có chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái để các bé điều khiển xe tự tin và an toàn.
Lựa chọn ắc-quy xe phù hợp
Một lưu ý nữa khi khách hàng lựa chọn các xe máy điện trẻ em giá rẻ là kiểm tra ắc-quy xe vì đây là bộ phận quan trọng nhất giúp xe điện hoạt động lâu và bền. Các loại xe máy điện trẻ em hiện nay chủ yếu sử dụng ắc quy 6V hoặc 12V với tốc độ di chuyển nhẹ nhàng, an toàn. Với loại 6V thì xe có thể đạt được tốc độ từ 3-4km, vừa đủ để di chuyển trên bề mặt bằng phẳng, đảm bảo an toàn cho bé. Còn với các xe máy điện trẻ em giá rẻ có ắc quy 12V thì có thời gian sử dụng lâu hơn và có thể di chuyển trên nhiều bề mặt khác nhau, tốc độ tối có thể lên đến 7km.
Kiểm tra các chức năng hoạt động của xe
Ngoài ra, khi mua xe tại cửa hàng hãy kiểm tra kỹ các thông số kỹ thuật như tải trọng, độ chắc chắn của khung xe, hệ thống phanh xe và thời hạn bảo hành để loại bỏ các nguy cơ mất an toàn có thể xảy ra trong quá trình vui chơi của con trẻ. Ngoài ra, bố mẹ có thể cùng các bé đến cửa hàng để tự các bé chọn mẫu xe yêu thích. 
Các dòng xe máy điện trẻ em giá rẻ hiện nay có mẫu mã và mắc sắc đa dạng, bắt mắt luôn đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Quý vị có nhu cầu tư vấn sản phẩm cần liên hệ với những cơ sở, đại lý uy tín để lựa chọn được sản phẩm uy tín chất lượng. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *