Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu?

Trong thời điểm nhu cầu đi lại tăng cao, đường xá lại chật chội, đông đúc và bạn đang cần xe để di chuyển một đoàn khách với số lượng thì sự lựa chọn thuê xe 29 chỗ chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Tuy nhiên, hiện nay, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe, điều này vừa mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau nhưng cũng làm khó khách hàng trong việc phân vân chọn cho mình một hãng xe ưng ý. Vậy thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu? Và chỗ thuê xe nào uy tín chất lượng? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc

Những lưu ý về giá cả và chất lượng xe khi thuê xe 29 chỗ
Đầu tiên là lưu ý về giá cả khi thuê xe 29 chỗ. Hãy so sánh giá của các nhà xe khác nhau để tìm ra giá tốt nhất. Bạn nên tìm xem các trang tổng hợp thông tin của nhiều nhà xe để lấy báo giá, thay vì liên hệ từng nhà xe riêng lẻ. Bạn cũng đừng quên kiểm tra xem báo giá gồm những gì: giá bao gồm bao nhiêu kilomet được đi, có tính tiền lưu trú chưa, có tiền ăn ở cho tài xế xe chưa, có tiền phí cầu đường chưa, có giới hạn giờ được sử dụng xe không. Điều thứ 2 cần lưu ý đó là về chất lượng của xe, bao gồm hiện trạng xe như thế nào, tiện nghi bên trong xe. Hãy đọc kỹ về tiện nghi cần có trong chuyến đi khi bạn thuê xe du lịch. Máy lạnh là điều bắt buộc phải có. Ngoài ra, khi đi xa bạn có thể cần có DVD để xem phim giải trí, làm chuyến đi có cảm giác ngắn hơn. Cũng có thể bạn sẽ thích nhìn ra ngoài xe nhiều hơn để ngắm cảnh hai bên đường và dừng lại chụp ảnh nữa, và việc kết nối với Internet để chia sẻ ngay với bạn bè những khoảnh khắc của chuyến đi giờ đây là một nhu cầu không thể thiếu.

Những gợi ý nhỏ về địa điểm thuê xe
Một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín trên thị trường Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến L’OPEN. Dòng xe 29 chỗ nói riêng cũng như những dòng xe khác được thiết kế đặc biệt với động cơ mạnh mẽ, đầy đủ các hệ thống linh kiện như điều hòa hai chiều, sàn chống trượt,… Tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng tốt nhất. Không chỉ có chất lượng phương tiện tốt, dịch vụ thuê xe 29 chỗ ở đây còn được đánh có một đội ngũ nhân viên làm việc vô cùng trách nhiệm và chuyên nghiệp. Đặc biệt, công ty cung cấp bảng giá vô cùng hợp lý, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất có thể. 

 

Xem thêm: https://lopenco.com/nhung-li-do-ban-nen-lua-chon-dich-vu-thue-xe-khach-45-cho-tai-lopen/
Xem thêm bài viết: http://haminhquan.com/dich-vu-cho-thue-xe-24-cho-dap-ung/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *